SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-70K รุ่น 70 ลิตร
ราคา 8,400.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
ผงฟู
วานิลลาผง
นมผง
เนยสด
อีซี 25เค
น้ำตาลทรายป่น
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมข้นจืดระเหย
ส่วนผสม : บัตเตอร์ครีม
เนยสด
เนยขาว
น้ำเชื่อมเข้มข้น
เกลือป่น
กลิ่นวานิลลา
วิธีทำ : บัตเตอร์ครีม
1. ใส่เนยสด เนยขาว และกลิ่นวานิลลา ลงในอ่างผสมของเครื่องผสมอาหารชาร์ป ตีผสมให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6) ค่อย ๆ ใส่น้ำเชื่อมเข้มข้น และเกลือป่นจนหมด
400
2
1
2
330
2
4
1/2
6
1 1/2
400
250
200
1
1
กรัม
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู วานิลลาผง และนมผง พักไว้
2. นำเนยสด และอีซี 25เค ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหารชาร์ป ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลทรายป่น และเกลือป่น ทีละน้อยจนหมด ตีผสมจนน้ำตาลทรายละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีผสมพอเข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้งสลับกับส่วนผสมของนมข้นจืดระเหย เริ่มด้วยแป้งจบด้วยแป้ง โดยใช้ความเร็วเครื่อง (ระดับที่ 2) และตะล่อมให้เข้ากัน
5. เทใส่พิมพ์ นำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป วางบนตะแกรง โดยวางไว้ชั้นล่าง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 170-180°C เวลา 40 นาที เมื่อครบเวลานำออกมาพักให้เย็น
6. ตกแต่งด้วยบัตเตอร์ครีม จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House