กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ลาบเห็ด

ส่วนผสม

  • เห็ดชิเมจิ
    เห็ดเข็มทอง
    เห็ดหูหนูขาว
    หมูบด
    พริกป่น
    ข้าวคั่ว
    น้ำมะนาว
    น้ำปลา
    น้ำตาลทราย
    หอมแดง
    ต้นหอม
    ผักชีฝรั่ง
    ผักสลัด

    100
    100
    100
    150
    1
    1
    4
    3
    2
    20
    20
    20

    กรัม (หั่นเป็นท่อน)
    กรัม (หั่นเป็นท่อน)
    กรัม (แช่น้ำหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ)
    กรัม 
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    กรัม (ซอยบางๆ ตามยาว)
    กรัม (ซอยบางๆ ตามขวาง)
    กรัม (ซอยบางๆ ตามขวาง)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาแม่เหล็กไฟฟ้า CY-301 2,000 วัตต์

SHARP เตาแม่เหล็กไฟฟ้า CY-301 2,000 วัตต์

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF  1 ครั้ง โปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดปุ่มตั้งกำลังไฟ 1300 วัตต์ นำเห็ดชิเมจิ เห็ดเข็มทอง เห็ดหูหนูขาว และหมูบด ลงกระทะผัดให้สุก พักไว้
    2. นำน้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย หอมแดง ต้นหอม และผักชีฝรั่ง ใส่ภาชนะ ผสมให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมของเห็ดคลุกให้เข้ากัน
    3. จัดเสิร์ฟพร้อมผักสลัด จัดเสิร์ฟเป็นคำ ๆ