กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

หมูย่างบลูโกกิ

ส่วนผสม

  • เนื้อหมูสันคอ (หั่นเป็นแว่นหนาประมาณ 3 นิ้ว)
    โคชูจัง
    ซีอิ๊วญี่ปุ่น
    น้ำผึ้ง
    กระเทียม (สับละเอียด)
    ขิงแก่ (สับละเอียด)
    หอมหัวใหญ่ (หั่นเป็นเส้นตามยาว)
    ต้นหอม (หั่นเป็นท่อนยาวประมาณ 1 นิ้ว)
    งาขาวคั่ว
    น้ำตาลทราย
    พริกไทยป่น
    ผักสลัด

    1
    1/3
    1/4
    1/4
    2
    1
    1
    3
    3
    1
    2

    กิโลกรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    หัว
    ต้น
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
    2. นำส่วนผสมที่หมักไว้วางเรียงใส่ถาดอบ
    3. นำเข้าเตาอบโดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบน-ไฟล่าง  ปรับตั้งอุณหภูมิ 230°C เวลาประมาณ 50 นาที
    4. จัดเสิร์ฟ พร้อมกับผักสลัด