SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์ (บัวแดง)
500
กรัม
นมผง
50
กรัม
ผงฟู
1
ช้อนชา
ผงวานิลลา
1
ช้อนชา
เนยสด
375
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
210
กรัม
ไข่ไก่
1
ฟอง
แครนเบอร์รี่อบแห้ง (หั่นเป็นเต๋าเล็ก)
100
กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ (หั่นเป็นเต๋าเล็ก)
100
กรัม
ช็อคโกแลตละลาย (สำหรับตกแต่ง)
100
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้ชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ นมผง ผงฟู และวานิลลา เข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนยสดใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 5) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่งทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ (สปีด 1) ใส่ส่วนผสมแป้งตีให้เข้ากัน ใส่ แครนเบอร์รี่ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ จนเข้ากันดี ตักเรียงบนถาด ตกแต่งด้วยแครนเบอร์รี่อบแห้ง
5. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 ˚C เวลา ประมาณ 15-20 นาที นำออกมาราดช็อคโกแลต จัดตกแต่งให้สวยงาม
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House