SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
1
ถ้วยตวง
ผงฟู
1
ช้อนชา
เบกกิ้งโซดา
1
ช้อนชา
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
อบเชยป่น
2
ช้อนชา
ไข่ไก่
2
ฟอง
น้ำตาลป่น
1/2
ถ้วยตวง
น้ำตาลทรายแดง
1/2
ถ้วยตวง
น้ำมันพืช
1/4
ถ้วยตวง
แครอท
1 1/2
ถ้วยตวง (ขูดฝอย)
ลูกพรุน
30
กรัม (หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ)
ลูกเกดดำ
50
กรัม (หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ)
เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่ว
3/4
ถ้วยตวง (บุบหยาบๆ)
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลาประมาณ 1 นาที คนส่วนผสมทุก 30 วินาที
2. เทใส่แก้วจัดเสิร์ฟให้สวยงาม 1. ร่อนแป้ง ผงฟู เบกกิ้งโซดา เกลือป่น และ อบเชยป่น เข้าด้วยกัน พักไว้ 2. นำไข่ไก่ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 6 ) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายแดงทีละน้อยจนมด ตีจนส่วนผสมขึ้นเป็นครีม ใส่น้ำมันพืชทีละน้อยจนหมด 3. ลดความเร็วเครื่องต่ำ ( สปีด 2 ) ค่อยๆ ใส่ส่วนผสมแป้ง ตามด้วยส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ตีพอเข้ากัน 4. เทใส่พิมพ์ ที่รองด้วยกระดาษไขโดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส เวลา 30 นาที 5. หั่นเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House