ส่วนผสม: Chicken Spicy
ปีกไก่
1/2
กิโลกรัม
ซอสมะเขือเทศ
3
ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส
1
ช้อนโต๊ะ
พริกปาปริก้า
1
ช้อนโต๊ะ
ออริกาโน่
1
ช้อนชา
เกลือป่น
1
ช้อนชา
พริกป่นละเอียด
2
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
2
ช้อนชา
ส่วนผสม: Ceasar Salad
น้ำมะนาว
4
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
3
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
พริกไทย
1/2
ช้อนชา
มัสตาร์ด ( เหลว )
1
ช้อนโต๊ะ
ไข่แดง (ไข่ไก่ )
4
ฟอง
น้ำมันมะกอก
1
ถ้วยตวง
กระเทียมสับ
2
ช้อนโต๊ะ
แอนโชวี่สับ
25
กรัม
มัสตาร์ด ( เม็ด )
2
ช้อนชา
ผักสลัด
2
กำ
เบคอนอบกรอบ
100
กรัม
พราเมซานชีส
50
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิคภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst colletion
วิธีทำ: Chicken Spicy
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน พักไว้
2. เรียงไก่ ใส่ตระแกรง นำเข้าเตาอบโดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 ℃ เวลา 25 นาที
3. จัดใส่จานเสริฟ พร้อม Ceasar Salad
วิธีทำ: Ceasar Salad
1. ผสมน้ำมะนาว น้ำตาลทราย เกลือป่น พริกไทย มัสตาร์ด(เหลว) เข้าด้วยกันคนจนน้ำตาลทรายละลายพักไว้
2. นำไข่แดงลงโถผสมอาหาร ตีโดยใช้หัวตะกร้อใช้ระดับความเร็วสูงสุด ตีจนไข่แดงขึ้นฟูมีสีเหลืองนวล ใส่น้ำมันทีละน้อย จนหมดครึ่งถ้วย จึงสลับใส่ส่วนผสมมะนาว จนหมดและจบด้วยการใส่น้ำมัน ผสมจนเข้ากัน นำกระเทียมสับ แอนโชวี่สับ และมัสตาร์ด (เม็ด) ผสมให้เข้ากัน
3. ตักใส่ถ้วยเสริฟ พร้อม ผักสลัด โรยด้วยเบคอนกรอบ และ พราเมซานชีส
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House