SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: แป้งทาร์ต
แป้งสาลีอเนกประสงค์
175
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
70
กรัม
อัลมอนด์ป่น
25
กรัม
เนย
90
กรัม
ไข่ไก่ (ไข่แดง)
1
ฟอง
น้ำ
1
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม:ครีมอัลมอนด์
แป้งเค้ก
5
กรัม
อัลมอนด์ป่น
50
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
50
กรัม
เนย
50
กรัม
ไข่ไก่
1
ฟอง
ส่วนผสม ( ครีมเลมอน )
น้ำเลมอน
1/3
ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย
100
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
ผิวเลมอน
1
ช้อนโต๊ะ
เนย
50
กรัม
ส่วนผสม: ครีมช็อกโกแลต
เจลาตินผง
1
ช้อนชา
นมข้นจืดระเหย
1
ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย
100
กรัม
เนย
75
กรัม
ผลโกโก้
25
กรัม
แป้งข้าวโพด
15
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ
1. ร่อนแป้งเค้กและน้ำตาลไอซิ่ง พักไว้
2. ผสมไข่แดงและน้ำคนให้เข้ากัน อย่าให้ไข่แดงเป็นก้อน
3. นำส่วนผสมของแป้ง อัลมอนด์ป่น และเนย ลงในโถผสมอาหารใช้หัวตีรูปใบไม้ความเร็วเครื่องระดับที่ 3 ให้แป้งมีลักษณะเป็นเม็ดเล็กเท่าเม็ดถั่วเขียว ค่อยๆใส่ส่วนผสมของไข่แดงลงในแป้งผสมให้เข้ากัน พักแป้งไว้ประมาณ 30 นาที
4. นำแป้งมาแบ่งเป็นก้อนกลม ก้อนละประมาณ 12 กรัม กรุลงพิมพ์กลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ใช้ส้อมจิ้มไล่ฟองอากาศให้ทั่ว พักไว้
5. นำครีมอัลมอนด์ ตักใส่แป้งทาร์ตประมาณ 2/3 ของพิมพ์
6. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลางใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180℃ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที พักไว้ให้เย็น
7. ตักครีมเลมอนลงแป้งที่อบนำไปแช่เย็นประมาณ 30 นาที
8. ตักครีมช็อกโกแลตราดหน้าเลมอนทาร์ตให้ทั่วนำไปแช่เย็น
9. จัดใส่จานเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงาม
วิธีทำ : ครีมอัลมอนด์
นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะผสมให้เข้ากันพักไว้
วิธีทำ : ครีมเลมอน
1. นำ น้ำเลมอน ผิวเลมอน น้ำตาลทรายและไข่ไก่ผสมให้เข้ากัน กรองผ่านกระชอน
2. นำไปตั้งไฟคนจนส่วนผสมพอข้นใส่ผิวเลมอนและเนยคนให้เข้ากัน พักไว้พออุ่น
วิธีทำ : ครีมช็อกโกแลต
นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะนำไปตั้งไฟคนจนส่วนผสมพอข้น ผสมให้เข้ากันพักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House