SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสมแป้ง:
แป้งสาลีอเนกประสงค์
1 1/2
ถ้วยตวง
น้ำ
1 1/2
ถ้วยตวง
เนยสด
300
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
ส่วนผสมไส้ช็อคโกแลต:
แป้งข้าวโพด
1/3
ถ้วยตวง
ผลโกโก้
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
3/4
ถ้วยตวง
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
นมสดรสจืด
1 1/4
ถ้วยตวง
น้ำ
2 1/2
ถ้วยตวง
กลิ่นวานิลาบัตเตอร์
1
ช้อนชา
ไข่แดง
3
ฟอง
เนยสด
30
กรัม
ทำจาก ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผวามอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200 LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ ตัวแป้ง:
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ลงในโถผสม โดยใช้หัวใบไม้ ตีด้วยความเร็วระดับ 2
2. นำ น้ำ และ เนยสด ตั้งไฟให้เดือด จนเนยละลายหมด เทลงในโถปั่นทันที เมื่อแป้งเริ่มเข้ากันดี ให้ตีด้วย ความเร็ว เครื่องระดับ 3 ให้แป้งคลายร้อน พอจับแล้วอุ่นมือ
3. ใส่ไข่ไก่ทีละฟองจนครบ ตีจนแป้งเนียน ตักใส่ถุงบีบ บีบลงบนถาดที่รองกระดาษไขและทาเนยขาวแล้ว โดยบีบให้ได้ 3 แถวๆ ละ 4 ชิ้น เท่า ๆ กัน 4. เพิ่มอัลมอนสไลด์ โรยหน้าแอเคลก่อนอบ
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 ˚C เลือกไฟบน-ไฟล่าง ใช้เวลา 10 นาที นำออกจากเตาอบพักไว้ให้เย็น
6. ใส่ไส้ช็อคโกแลต และจัดเสิร์ฟ
วิธีทำ ไส้ครีมช็อคโลแลต:
ละลายส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ยกเว้นเนยสด ตั้งไฟโดยใช้ไฟกลาง คนให้ส่วนผสมข้น ใส่เนยสดให้เนยละลายหมด พักไว้ให้เย็น
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House