SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลี
500
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
นมผง
2
ช้อนโต๊ะ
เนย
375
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
210
กรัม
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
ไข่ไก่
1
ฟอง
อัลมอนด์ป่น
100
กรัม
มิกซ์ฟรุ๊ต
200
กรัม
เม็ดอัลมอนด์อบสุก ผ่าซีก
30
กรัม ( สำหรับตกแต่ง )
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
1. ร่อนแป้งสาลี ผงฟู และนมผง เข้าด้วยกัน พักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่ง เกลือ ทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ ( สปีด 1 ) ใส่ส่วนผสมแป้ง อัลมอนด์ป่น และ มิกซ์ฟรุ๊ต ผสมให้ เข้ากัน
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบนถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว ใช้ส้อมกดบนตัวคุกกี้ให้เกิดลาย ตกแต่งหน้าด้วยเม็ดอัลมอนด์ นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง โดยใช้อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนกระทั่งสุก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House