SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลี
500
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
เนยสด
375
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
210
กรัม
ไข่ไก่
1
ฟอง
คอร์นเฟล็ก
100
กรัม
แยมบลูเบอร์รี่
100
กรัม
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในชุด Amethyst collection
1. ร่อนแป้งสาลี และผงฟู เข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนยสดใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหร ดีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วสูงสุด (สปีด 5) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่งทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3 ) ใส่ไข่ไก่ ดีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ (สปีด 1 ) ใส่ส่วนผสมแป้ง ตีให้เข้ากัน
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว นำวางเรียงบนถาดที่ทาเนยขาวแล้วจากนั้นใช้ปลายช้อนกดลงตรงกลางแผ่นคุกกี้ ให้เป็นรอยบุ๋มเล็กน้อย บีบแยมบลูเบอร์รี่ลงบุ๋มที่ทำไว้ และนำคอร์นเฟล็กมาแปะบนหน้าคุกกี้ให้ทั่ว
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House