SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: หมักเนื้อปลา
เนื้อปลาดอร์ลี่
500
กรัม
พริกไทยป่น
1
ช้อนชา
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
มัสตาร์ด
1/4
ช้อนชา
ส่วนผสม: Cream Sauce
น้ำมันมะกอก
1
ช้อนโต๊ะ
หอมหัวใหญ่
2
ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม
1
ถ้วยตวง
นมสด
1/2
ถ้วยตวง
ผักชีลาว
1
ช้อนโต๊ะ
ใบพาสลีย์
2
ช้อนชา
เกลือป่น
1
ช้อนชา
พริกป่น
2
ช้อนชา
ใบกระวาน
3
ใบ
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ: เนื้อปลาดอร์ลี่
1. นำพริกไทยป่น เกลือป่น และมัสตาร์ด ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน
2. ใส่เนื้อปลาดอร์ลี่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3. นำปลาที่คลุกเคล้า วางเรียงบนถาดอบนำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 20 นาที
4. นำออกจากเตาอบ จัดใส่จานเสิร์ฟ ราดด้วย Cream Sauce นำน้ำมันมะกอก และหอมหัวใหญ่ ผัดให้หอม
วิธีทำ: Cream Sauce
1. นำน้ำมันมะกอก และหอมหัวใหญ่ผัดให้หอม
2. ใส่ส่วนผสม Cream Sauce ที่เหลือ ต้มให้เดือด โดยใช้ไฟปานกลาง แล้วนำไปราดเนื้อปลาที่อบเสร็จแล้ว
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House