กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Dory with Cream Sauce

ส่วนผสม

  • ส่วนผสม: หมักเนื้อปลา

    เนื้อปลาดอร์ลี่

    500

    กรัม

    พริกไทยป่น

    1

    ช้อนชา

    เกลือป่น

    1/2

    ช้อนชา

    มัสตาร์ด

    1/4

    ช้อนชา

    ส่วนผสม: Cream Sauce

    น้ำมันมะกอก

    1

    ช้อนโต๊ะ

    หอมหัวใหญ่

    2

    ช้อนโต๊ะ

    วิปปิ้งครีม

    1

    ถ้วยตวง

    นมสด

    1/2

    ถ้วยตวง

    ผักชีลาว

    1

    ช้อนโต๊ะ

    ใบพาสลีย์

    2

    ช้อนชา

    เกลือป่น

    1

    ช้อนชา

    พริกป่น

    2

    ช้อนชา

    ใบกระวาน

    3

    ใบ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    วิธีทำ: เนื้อปลาดอร์ลี่
    1. นำพริกไทยป่น เกลือป่น และมัสตาร์ด ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน
    2. ใส่เนื้อปลาดอร์ลี่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    3. นำปลาที่คลุกเคล้า วางเรียงบนถาดอบนำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 20 นาที
    4. นำออกจากเตาอบ จัดใส่จานเสิร์ฟ ราดด้วย Cream Sauce นำน้ำมันมะกอก และหอมหัวใหญ่ ผัดให้หอม
    วิธีทำ: Cream Sauce
    1. นำน้ำมันมะกอก และหอมหัวใหญ่ผัดให้หอม
    2. ใส่ส่วนผสม Cream Sauce ที่เหลือ ต้มให้เดือด โดยใช้ไฟปานกลาง แล้วนำไปราดเนื้อปลาที่อบเสร็จแล้ว