SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
200
กรัม
ผงฟู
2
ช้อนชา
ขิงผง
1/2
ช้อนชา
อบเชยผง
2
ช้อนชา
เนย
200
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
น้ำตาลทรายแดง
100
กรัม
น้ำผึ้ง
3
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู ขิงผง และ อบเชยผง พักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6) ค่อยๆใส่น้ำตาลทรายแดงทีละน้อยจนหมด ใส่น้ำผึ้ง ตีต่อจนน้ำตาลทรายแดงละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน ใส่ส่วนผสมผลไม้ตีพอเข้ากันอีกครั้ง
5. เทใส่พิมพ์ขนาด 1 ปอนด์ จำนวน 2 พิมพ์ วางบนตะแกรง นำเข้าเตาอบโดยวางไว้ชั้นล่าง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส เวลา 30 นาที และต่อด้วยอุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส เวลา 30 นาที
6. ทาด้วยน้ำเชื่อมให้ทั่ว นำเข้าตู้เย็นประมาณ 10 ชั่วโมง เพื่อให้ขนมอยู่ตัว
7. หั่นเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House