SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
80
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
ผงชาเขียว
1 1/2
ช้อนชา
ไข่ไก่
4
ฟอง
น้ำตาลทราย
80
กรัม
น้ำ
30
กรัม
โอวาเลต
5
กรัม
เนยละลาย
30
กรัม
ถั่วแดงกวน
100
กรัม
( สำหรับทาบนตัวเค้ก )
ทำจากเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP และ เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู และ ผงชาเขียว รวมกัน พักไว้
2. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย น้ำและโอวาเลต ใส่ภาชนะคนให้เข้ากันจน น้ำตาลทรายละลาย ใส่แป้งคนให้เข้ากันใช้ระดับความเร็วต่ำ (3) ตีแป้งไม่ให้แป้งเป็นก้อน ปรับระดับ ความเร็วสูงสุด (6)ใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที ให้มีลักษณะข้น เทเนยละลายลงไป ลดความเร็วต่ำ (3)
3. เทใส่พิมพ์ ขนาด 8 x 12 นิ้ว เข้าอบที่อุณหภูมิ 170 – 180˚C ใช้ไฟบน - ล่าง เวลา 10 นาที
4. ทาถั่วแดงกวนให้ทั่ว
5. ม้วนให้เป็นแท่งกลม นำเข้าตู้เย็น
6. ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House