SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: Chocolate Tart
แป้งสาลีอเนกประสงค์
200
กรัม
ผงโก้โก้
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลไอซิ่ง
2
ช้อนโต๊ะ
เนยสด
130
กรัม
น้ำเย็น
3
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม: แต่งหน้า
มาร์ชแมลโลว์
แยมบลูเบอร์รี่ / สตอเบอร์รี่ / ราสเบอร์รี
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงโก้โก้ และน้ำตาลไอซิ่งเข้าด้วยกัน
2. ตีเนยจนอ่อนตัว ด้วยเครื่องผสมอาหาร ความเร็ว ระดับ 5 ค่อย ๆ ใส่แป้ง จนแป้งมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก ลดระดับความเร็วเป็นระดับ 2 ค่อย ๆ เติมน้ำเย็น จนเนื้อจับตัวเป็นก้อนเดียวกันเรียบร้อยเนียนเข้ากันดีพักแป้งไว้15 นาที
3. รีดแป้งออกเป็นแผ่น หนาประมาณ 0.5 เซนติเมตร ตัดเป็น สี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 5 x 5 เซนติเมตร วางเรียง 15 ชิ้น ใช้ส้อมจิ้มไล่อากาศบนตัวแป้ง
4. นำเข้าเตาอบอุณหภูมิ 150 ˚C เป็นเวลา 15 นาที (โดยอุ่นเตาอบอุณหภูมิ 150 ˚C เวลา 15 นาทีไว้ก่อน) ครบเวลาเรียบร้อยแล้วแซะออกจากถาด พักให้เย็น ตกแต่งด้วยมาร์ชแมลโลว์ ตามด้วยแยมต่าง ๆ นำเข้าอบอีกครั้ง ประมาณ 5 นาที
5. ครบเวลา นำออกจากเตา พักให้เย็น จัดเสิร์ฟ พร้อมกับชา หรือกาแฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House