SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
150
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
เบกกิ้งโซดา
1/4
ช้อนชา
วานิลลาผง
1
ช้อนชา
เนยสด
175
กรัม
น้ำตาลทรายแดง
80
กรัม
ไข่ไก่
1
ฟอง
ข้าวโอ๊ต
90
กรัม
ลูกเกด
50
กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์
50
กรัม
ข้าวโอ๊ต
200
กรัม ( สำหรับคลุก )
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP กับเครื่องผสมอาหาร ชาร์ปรุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้ง ผงฟู เบกกิ้งโซดา วานิลลาผง เข้าด้วยกัน พักไว้
2. นำเนยสดใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่น้ำตาลทรายแดง ทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลทรายแดงละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง ( สปีด 3 ) ใส่ไข่ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ ( สปีด 1 ) ใส่ส่วนผสมแป้งให้เข้ากัน ข้าวโอ๊ต ลูกเกดและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ตีให้เข้ากันอีกครั้ง
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว นำมาคลุกกับข้าวโอ๊ตแล้ววางเรียงบนถาด อบที่ทาเนยขาวแล้ว นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนกระทั่งสุก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House