SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม (เมอแรง):
ไข่ไก่ (ไข่ขาว )
5
ฟอง
น้ำตาลทราย
230
กรัม
กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์
2
ช้อนชา
น้ำมะนาว
1
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม (หน้า) :
วิปปิ้งครีม
1 1/4
ถ้วยตวง
น้ำตาลไอซิ่ง
2
ช้อนโต๊ะ
ส้มซันควิก
2
ผล ( หั่นเป็นชิ้นพอคำ )
กีวี
3
ผล ( หั่นเป็นชิ้นพอคำ )
สตรอเบอร์รี่
15
ผล ( หั่นเป็นชิ้นพอคำ )
ราสเบอร์รี่
100
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. ตีวิปปิ้งครีมกับน้ำตาลไอซิ่งในโถผสมอาหารให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วระดับ 4 แช่เย็นไว้สำหรับหยอดไส้
2. ตีไข่ไก่และมะนาว ในโถผสมอาหาร โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วสูงสุด ใส่น้ำตาลทีละน้อยตีจนตั้งยอด ใส่กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ ตักส่วนผสมที่ได้ใส่กรวยที่มีหัวบีบ
3. บีบขนมลงบนถาดที่ทาเนยขาวและรองด้วยกระดาษไข บีบให้มีลักษณะเป็นถ้วยขนม เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้ว หรือขนาดตามใจชอบ
4. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ที่ชั้นกลางใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 ˚C ก่อนเข้าอบให้ลดเหลือ 100 ˚C เวลา 60 นาที เมื่อครบเวลา ทิ้งค้างไว้ในเตาให้ ขนมแห้งสนิท จึงนำออกมา ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและผลไม้ให้สวยงาม
หมายเหตุ
1. ก่อนนำขนมเข้าอบ ควรอุ่นเตาที่อุณหภูมิ 150˚C เวลา 10 นาที
2. การตีไข่ขาวต้องไม่มีไข่แดงติดอยู่ เพราะจะทำให้ไข่ไม่ขึ้นฟู
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House