SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: ตัวเค้ก
แป้งเค้ก
1
ถ้วยตวง
ผงฟู
1
ช้อนชา
นมข้นจืดระเหย
1
ช้อนโต๊ะ
น้ำหวานแดง
2
ช้อนโต๊ะ
เนยสด
1/2
ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย
1/2
ถ้วยตวง
ไข่ไก่
2
ฟอง
เนยขาว ( สำหรับทาหม้อ)
1
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม: Butter Cream
เนยขาว
500
กรัม
เนยสด
100
กรัม
นมข้นหวาน
1
กระป๋อง
น้ำหวานแดง
1/4
ถ้วยตวง
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ปคอมพิวเดอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18 และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ: ตัวเค้ก
1. ทาเนยขาวที่ก้นหม้อ วางกระดาษไข ทาเนยขาวทับอีกครั้ง พักไว้
2. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู ให้เข้ากัน พักไว้
3. ผสมนมข้นจืดระเหย น้ำหวานแดงเข้าด้วยกัน พักไว้
4. นำเนยใส่ภาชนะใส่ส่วนผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ด้วยระดับความเร็วสูงสุด ค่อยๆใส่น้ำตาลทีละน้อย ตีให้ขึ้นฟูเป็นครีม
5. ลดความเร็วลงมาระดับปานกลาง ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน
6. ใส่ส่วนผสมแป้งตามข้อ2 สลับกับส่วนผสมนมตามข้อ3โดยเริ่มด้วยแป้งและจบด้วยแป้งระดับความเร็วต่ำ ตะล่อมให้เข้ากัน
7. เทใส่หม้อที่เตรียมไว้กดปุ่มหุง เค้ก/ขนมปัง ( CAKE / BREAD ) และกดปุ่ม เพิ่มเวลาปรุงอาหาร(COOKIING TIMER) โดยใช้เวลา 40 นาที
8.เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) นำออกจากหม้อ พักไว้พออุ่น จากนั้น ตกแต่งหน้าเค้กด้วย Butter Cream
วิธีทำ: Butter Cream
นำเนยขาวใส่โถผสมอาหาร ตีความเร็วสูงสุด (6) พอให้ขึ้นฟู ค่อย ๆ เทนมข้นหวาน และน้ำหวานแดง ตีเข้ากัน หลังจากนั้ก็นำมาแต่งหน้าเค้ก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House