SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
พอร์คชอป
5
ชิ้น
น้ำตาลทราย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
พริกไทยดำบุบหยาบ
2
ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย
4
ช้อนโต๊ะ
ใบไทม์
1
ช้อนโต๊ะ
ใบกระวาน
5
ใบ
ส่วนผสม : Gravy Sauce
น้ำสต๊อก
2
ถ้วย
ซอสมะเขือเทศ
3
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
2
ช้อนชา
แป้งสาลี
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1
ช้อนชา
พริกไทยดำป่น
1
ช้อนชา
ใบกระวาน
3
ใบ
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP
1. หมักพอร์คชอปกับส่วนผสมทั้งหมด พักไว้ 3 ชั่วโมง เพื่อให้ส่วนผสมซึมเข้าเนื้อพอร์คชอป
2. นำเข้าอบใช้ ไฟบน – ไฟล่าง ที่ความร้อน 240 °c เวลา 50 นาที หรือจนกระทั่งสุก
3. จัดเสิร์ฟพร้อมซอสเกรวี่
วิธีทำ Gravy Sauce (ทำจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น CY-201)
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่หม้อ วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง โดยโปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดปุ่มตั้งกำลังไฟ 900 W
2. คนทุก 5 นาที จนสุกข้น นำมากรองผ่านกระชอน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House