SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสมแป้ง
แป้งสาลีอเนกประสงค์
250
กรัม
เนย
80
กรัม
เกลือป่น
1/2
ช้อนชา
น้ำเย็น
1/4
ถ้วยตวง
ส่วนผสมไส้
ไข่ไก่
2
ฟอง
วิปปิ้งครีม
1 1/2
ถ้วยตวง
พริกไทยป่น
1
ช้อนชา
เกลือป่น/p>
1/2
ช้อนชา
แฮม
80
กรัม
( หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 1X 1 ซ.ม.)
เบคอน
80
กรัม
( หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 1X 1 ซ.ม.)
เห็ดแชมปิยอง (กระป๋อง)
50
กรัม
( หั่นบางๆ ตามขวาง )
หอมหัวใหญ่
50
กรัม
( หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ขนาด 1X 1 ซ.ม.)
ผักโขม
100
กรัม
( ลวกสุก หั่นเป็นท่อน พอคำ )
พาเมซานชีส
100
กรัม
( สำหรับโรยหน้า )
ทำจาก เตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. ผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์ เกลือป่น และเนยสด ใช้เบล็นเดอร์ตัดแป้ง ให้เป็นเม็ดเล็ก เท่าเมล็ดถั่วเขียว ค่อยๆ ใส่น้ำเย็นพรมให้ทั่ว ตะล่อมส่วนผสมให้เข้ากัน แช่เย็นไว้ประมาณ 30 นาที
2. นำแป้งมาคลึงให้เป็นแผ่นบางความหนา 0.5 เซนติเมตร ใช้พิมพ์กดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 นิ้ว กดแป้งให้เป็นแผ่นกลม แล้วนำมากรุ ลงในพิมพ์กลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้ว ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ใช้ส้อมจิ้มไล่ฟองอากาศให้ทั่ว
3. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 ˚C ใช้เวลาประมาณ 10 นาที พักไว้ให้เย็น
4. ตักไส้ใส่ในตัวแป้งประมาณ 3/4 ของตัวแป้ง โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส
5. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่างอุณหภูมิ 180 ˚C ใช้เวลาประมาณ 30 - 35 นาที
วิธีทำไส้
1. นำไข่ไก่ วิปปิ้งครีม พริกไทยป่น และเกลือป่น ใส่ภาชนะผสมให้เข้ากัน
5. ใส่แฮม เบคอน เห็ดแชมปิยอง หอมหัวใหญ่ และผักโขม นให้เข้ากัน พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House