SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์เนื้อปลาแซลมอนเสต็ก ( ชิ้นละ200 กรัม )
4
ชิ้น
น้ำมันมะกอก
1
ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
1/2
ช้อนชา
เกลือป่น
1
ช้อนชา
ใบกระวาน
4
ใบ
แครอท (หั่นแว่น หนา 2 มล.)
50
กรัม
หอมหัวใหญ่ (หั่นเป็นแว่น)
50
กรัม
เซอลารี่ (หั่นป็นท่อนบาง)
30
กรัม
ผักสามสี แช่แข็ง
200
กรัม
(แบ่งใส่ พิมพ์ฟลอยด์ 4 พิมพ์)
เนย
100
กรัม
(แบ่งใส่พิมพ์ฟลอยด์ที่ใส่ผักสามสีไว้ พิมพ์ละ 25 กรัม)
ส่วนผสม: ไวท์ซอส
เนย
20
กรัม
หอมหัวใหญ่สับละเอียด
1
ช้อนโต๊ะ
เห็ดแชมปิญองในน้ำเกลือ ( หั่นเป็นแผ่นบาง )
150
กรัม
วิปปิ้งครีม
1
ถ้วยตวง
เกลือป่น
1 1/2
ช้อนชา
พริกไทยดำป่นหยาบ
1
ช้อนโต๊ะ
แป้งสาลี*
1/4
ถ้วยตวง
นมสดรสจืด*
1/2
ถ้วยตวง
(*ผสมให้เข้ากัน)
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ
1. นำเนื้อปลาแซลมอน น้ำมันมะกอก พริกไทยป่น เกลือป่น ใบกระวาน ใส่ภาชนะ คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ 15 นาที
2. นำแครอท หอมใหญ่และเซอลารี่ เรียงในถาดอบ นำเนื้อปลาแซลมอนที่หมักไว้ เรียงบนผัก โดยวางไว้กลางถาด แล้วนำพิมพ์ฟลอยด์ที่ใส่ผักสามสีและเนยไว้ วางในถาดข้างปลาแซลมอน นำเข้าอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง เลือกไฟบน – ไฟล่างที่อุณหภูมิ 250 º C เวลา 15 นาที
3. จัดใส่จานเสิร์ฟ ราดไวท์ซอสขาว
วิธีทำ: ไวท์ซอส
นำเนย หอมหัวใหญ่สับละเอียด ใส่ลงในกระทะผัดให้หอมโดยใช้ไฟกลาง ใส่เห็ดแชมปิญอง วิปปิ้งครีม ปรุงรสด้วย เกลือป่น พริกไทยดำป่นพอเดือดใส่ส่วนผสมนมสด คนให้ส่วนผสมข้น นำไปราดบนเสต็กปลาแซลมอน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House