กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Scallop with Cheese

ส่วนผสม

  • หอยเชลล์

    12

    ตัว

    ผักโขม (ลวก พักให้สะเด็ดน้ำ สับให้ละเอียด)

    100

    กรัม

    หอมใหญ่สับ

    10

    กรัม

    เนย

    10

    กรัม

    พาเมซานชีส

    10

    กรัม

    วิปปิ้งครีม/p>

    3

    ช้อนโต๊ะ

    ออริกาโน่ป่น

    1/4

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    1/4

    ช้อนชา

    พริกไทยป่น

    1/4

    ช้อนชา

    มอสเซเรล่าชีส (สำหรับโรยหน้า)

    100

    กรัม

    ผงปาปริก้า (สำหรับโรยหน้า)

    1/2

    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำเนยกับหอมใหญ่ผัดให้หอม ใส่ผักโขมผัดให้เข้ากันใส่ส่วนผสมทั้งหมด ผัดให้เข้ากันจนส่วนผสมพอข้นเล็กน้อยพักไว้
    2. ตักผักโขมลงใส่ฝาหอยเชลล์ นำหอยเชลล์วางทับบนผักโขม โรยหน้าด้วยมอสเซเรลล่าชีสและ ผงปาปริก้า
    3. นำเข้าเตาอบโดยวางบนถาดที่วางไว้ชั้นกลางใช้ไฟบนไฟล่างใช้อุณหภูมิ 250 ˚C เวลาประมาณ 10 นาที
    4. นำออกจากเตาอบ จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ