เส้นพาสต้า
150
กรัม
ซาลามี่ (หั่นเป็นชิ้นสามเหลี่ยม)
50
กรัม
เห็ดแชมปิยอง ( หั่นบางๆตามขวาง )
100
กรัม
หอมใหญ่ (สับละเอียด)
50
กรัม
พริกหวานสีเขียว (หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า)
50
กรัม
มะเขือเทศราชินี (ผ่าครึ่งตามยาว)
50
กรัม
เนย
30
กรัม
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
3
ช้อนโต๊ะ
ซอสทาบาสโก้
3
ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอก
2
ช้อนโต๊ะ
ออริกาโน่
1
ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
1
ช้อนชา
เกลือป่น
1
ช้อนชา
เชดด้าชีส
1
แผ่น
น้ำสต็อกไก่
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT10 แคนดี้
วิธีทำ:
1. นำส่วนผสมทั้งหมดยกเว้น พริกหวาน มะเขือเทศราชินี และ เชดด้าชีส ใส่ลงในหม้อ
2. เติมน้ำสต๊อกไก่ โดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 คนให้เข้ากัน
3. กดปุ่มหุง ( COOK ) เลือกโปรแกรมข้าวผสม(MIXED RICE)
4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น ( WARM ) ใส่มะเขือเทศราชินี และ เชดด้าชีส ใส่ลงในหม้อ คนพอเข้า พักไว้ 5 นาที
5. ตักใส่จานเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House