SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
เนื้อกุ้งสับละเอียด (แช่เย็น)
เนื้อปลาแซลมอน
พริกแกงเผ็ด
ไข่ไก่
กะทิ
น้ำตาลปี๊บ
น้ำปลา
ใบมะกรูดหั่นฝอย
ใบมะกรูดหั่นฝอย (สำหรับตกแต่ง)
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเส้นเล็ก (สำหรับตกแต่ง)
หัวกะทิ (สำหรับตกแต่ง)
3
200
200
80
2
1/2
1
1
15
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม (แล่เป็นชิ้นพอคำ)
กรัม
ฟอง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
กรัม
1. นำเนื้อกุ้งสับละเอียด เนื้อปลาแซลมอน และพริกแกงเผ็ด ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ตั้งความเร็วเครื่องที่ระดับ 2 ตีให้ข้นหนืด
2. ใส่ไข่ไก่ กะทิ น้ำตาลปี๊บ น้ำปลา และใบมะกรูด ตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
3. ตักส่วนผสมใส่ลงในพิมพ์ฟอยล์หรือกระทงใบตอง รองก้นพิมพ์ด้วยผักที่ชอบ วางในตะแกรงนึ่ง เรียงให้สวยงามประมาณ 6 พิมพ์
4. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกล ข้าวสวย (PLAIN RICE) ระดับที่ 3 วางตะแกรงนึ่งบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ
5. กดปุ่มข้าวสวย ( PLAIN RICE ) เมื่อเวลาผ่านไป 30 นาที ตักหัวกะทิสำหรับตกแต่ง ใส่บนหน้าห่อหมก ปิดฝา รอจนไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
6. จัดเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ กับห่อหมกกุ้ง ตกแต่งหน้าด้วย ใบมะกรูดหั่นฝอย และพริกชี้ฟ้าแดง
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House