SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
3
ถ้วยตวง
หมูสันนอก
300
กรัม ( แล่เป็นแผ่น 8 แผ่น )
เห็ดเข็มทอง
100
กรัม
หน่อไม้ฝรั่ง
100
กรัม
ข้าวโพดอ่อน
70
กรัม ( หั่นเป็นเส้นตามยาว)
ขิงแก่
1
ช้อนโต๊ะ (ขูดฝอย)
น้ำ
1/3
ถ้วยตวง
โชยุ
2
ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว
1
ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา
1
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
แป้งข้าวโพด
2
ช้อนโต๊ะ
ต้นหอม
20
กรัม
(หั่นเป็นท่อนสั้นๆ สำหรับโรยหน้า)
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18
1. นำขิงแก่ น้ำ โชยุ ซีอิ๋วขาว น้ำมันงา น้ำตาลทราย เกลือป่น แป้งข้าวโพด ผสมให้เข้ากัน พักไว้
2. นำเห็ดเข็มทอง หน่อไม้ฝรั่ง ข้าวโพดอ่อน มาวางบนหมู ม้วนหมูให้แน่น วางเรียงในพิมพ์ฟอยล์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 นิ้ว สูง 1.5 นิ้ว นำส่วนผสมขิงแก่ที่พักไว้มาราดให้ทั่ว นำวางลงในตะแกรงนึ่ง
3. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำ โดยใช้สเกล ข้าวสวย ( PLAEN RICE ) ระดับขีดที่ 3 วางตะแกรงนึ่งลงบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ
4. กดปุ่ม ( PLAIN RICE ) ข้าวสวย เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น ( WARM ) โรยต้นหอม
5. ตักใส่จานเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House