SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
200
กรัม
เนยสดชนิดเค็ม หั่นชิ้นเล็ก
200
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
3/4
ถ้วย
ผงฟู
2
ช้อนชา
ไข่ไก่ (เบอร์ 1)
1
ฟอง
กลิ่นวานิลลา
เกลือป่น
เล็กน้อย
ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่าง ๆ : สตรอว์เบอร์รี่, แบล็กเบอร์รี่, ราสป์เบอร์รี่ บูลเบอร์รี่
เรดเคอร์เรนต์ และฟิซาลิส
ใบสะระแหน่
200
กรัม
ส่วนผสม: ครีม
ครีมชีส (1 ก้อน)
250
กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง
1/2
ถ้วย
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-200LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. ใช้เครื่องผสมอาหารหัวตีรูปใบพาย ตีเนยสดกับน้ำตาลไอซิ่งและเกลือ ให้เข้ากันพอขึ้นฟู ใส่ไข่ตีต่อให้เข้ากัน ใส่กลิ่นวานิลลา แป้งสาลีผสมผงฟู ผสมให้เข้ากัน
2. ตักส่วนผสมใส่ถุงบีบ บีบเป็นแท่งลักษณะคล้ายนิ้วมือให้ห่างกัน 0.5 ซม. นำเข้าเตาอบ ใช้ไฟบนและไฟล่างที่อุณหภูมิ 150º C เวลา 10 นาที พักไว้ให้เย็น
3. ตีครีมชีสด้วยเครื่องผสมอาหาร โดยใช้หัวตีรูปใบพาย ใส่น้ำตาลไอซิ่ง ตีต่อให้เข้ากันจนขึ้นฟู พักไว้
4. นำคุกกี้มาประกบเป็นชั้น ๆ สลับกับครีมและผลไม้ ตกแต่งด้วยผลไม้เบอร์รี่ต่าง ๆ ให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House