SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
แป้งสาลี
150
กรัม
เนยสด
150
กรัม
น้ำ
200
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
น้ำตาลทราย
1
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/8
ช้อนชา
ส่วนผสมไส้ครีม
วิปปิ้งครีม
1
ถ้วยตวง
ครีมชีส
250
กรัม
น้ำตาลทรายป่น
1/4
ถ้วยตวง
กีวี
100
กรัม
(หั่นเป็นชิ้น สี่เหลี่ยมลูกเต๋าเพื่อตกแต่ง)
แก้วมังกร
100
กรัม
(หั่นเป็นชิ้น สี่เหลี่ยมลูกเต๋าเพื่อตกแต่ง)
ส้ม Sunkist
100
กรัม
(หั่นเป็นชิ้น สี่เหลี่ยมลูกเต๋าเพื่อตกแต่ง)
(หั่นเป็นชิ้น สี่เหลี่ยมลูกเต๋าเพื่อตกแต่ง)
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้งสาลี พักไว้ในอ่างผสมอาหาร
2. นำเนยสด น้ำ น้ำตาลทราย และเกลือ ใส่ภาชนะตั้งไฟให้เดือด เทใส่อ่างผสมที่ใส่แป้งไว้
3. ตีส่วนผสมให้เข้ากัน โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วสูงสุด (ระดับ 6)
4. เมื่อส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว พักแป้งไว้ให้อุ่น ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีต่อด้วยความเร็วปานกลาง (ระดับ 3 ) จนส่วนผสมเนียน
5. ตักส่วนผสมใส่กรวย ใช้หัวบีบเบอร์ 508 บีบใส่ถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส เวลา 20 นาที
7. นำออกจากเตาอบ แซะขนมพักไว้ให้เย็น บีบไส้ครีมให้เต็ม ตกแต่งด้วยผลไม้สด จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House