LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
ซี่โครงหมู
1/2
กิโลกรัม
เห็ดออริจิ
100
กรัม
ข่า
30
กรัม
ตะไคร้
30
กรัม
ใบมะกรูด
3
ใบ
น้ำพริกเผา
3
ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา
3
ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว
1/4
ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย
1
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
ผักชีฝรั่ง
20
กรัม
(หั่นเป็นท่อนสำหรับโรยหน้า)
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-M182
1. นำซี่โครงหมู ข่า ตระไคร้ และใบมะกรูด ใส่ลงหม้อในเติมน้ำโดยใช้สเกล “โจ๊ก” (CONGEE) ระดับ ขีดที่ 2
2. กดปุ่มโปรแกรม “ ขนมหวาน/ ตุ๋นอาหาร” (DESSERT / SLOW COOK) )ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที ใส่ เห็ดออริจิ คนให้เข้ากัน
3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด คนให้เข้ากัน
4. จัดใส่ถ้วยเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House