SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสมตัวเค้ก
แป้งเค้ก
200
กรัม **
ผงฟู
1 1/2
ช้อนชา **
ผงโกโก้
30
กรัม **
วานิลลาผง
1
ช้อนชา **
เนยสด
220
กรัม
น้ำตาลทราย
180
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
หมายเหตุ : ** ร่อนเข้าด้วยกัน 2 ครั้ง
ส่วนผสมช็อกโกแลต
ช็อกโกแลต
250
กรัม
เนยสด
60
กรัม
เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ
80
กรัม (บุบพอแตก)
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18
วิธีทำ
1. นำเนยสดใส่ลงในหม้อ ปิดฝา เลือกโปรแกรม WARM (อุ่น) ใช้เวลา 15 นาที ให้เนยละลาย
2. เทเนยละลายใส่ภาชนะ ใส่น้ำตาลทรายคนด้วยตะกร้อมือ
3. ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง คนให้เข้ากัน ค่อยๆเติมแป้งตะล่อมเบาๆจนเป็นเนื้อเดียวกัน
4. เทส่วนผสมลงในหม้อเกลี่ยให้หน้าเรียบปิดฝา กดปุ่ม CAKE (เค้ก) เมื่อไฟเลื่อนมาที่ WARM (อุ่น) นำเค้กออกมาจากหม้อ พักไว้
วิธีทำช็อกโกแลต
1. นำช็อกโกแลต เนยสด ใส่ลงในหม้อ ปิดฝาเลือกโปรแกรม WARM (อุ่น) ใช้เวลา 20 นาที คนให้ส่วนผสมข้นเล็กน้อย
2. ราดบนตัวเค้ก โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House