SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสมตัวพาย
ขนมปังแคร็กเกอร์ชนิดจืด
2 1/4
ถ้วยตวง (บดละเอียด)
น้ำตาลทราย
1/3
ถ้วยตวง
เนย
1/2
ถ้วยตวง + 2 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมครีมชีส
ครีมชีส
250
กรัม
นมข้นหวาน
1/2
ถ้วย
บลูเบอร์รี่กวน
1
กระป๋อง
วิปปิ้งครีม
1
ถ้วยตวง
น้ำมะนาว
2
ช้อนโต๊ะ
ทำจาก เตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
วิธีทำ
1. ละลายเนยและน้ำตาลทรายใส่แคร็กเกอร์คนให้เข้ากัน
2. แบ่ง 2 ส่วนเท่าๆกัน กรุลงในพิมพ์ฟอยล์ขนาด 8 นิ้ว จำนวน 2 พิมพ์ ให้เรียบเสมอกัน นำไปแช่เย็นไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง
3. นำตัวพายวางบนตะแกรง น้ำเข้าเตาอบโดยวางไว้ชั้นกลางใช้ไฟบน และไฟล่างอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส เวลา 8 นาที พักไว้ให้เย็น
วิธีทำครีมชีส
1. นำครีมชีสใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้อ่อนตัว โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วระดับ 4 ค่อยๆ ใส่นมข้นหวานและน้ำมะนาว จนหมด ตีพอเข้ากันพักไว้
2. ตีวิปปิ้งครีมให้ขึ้นฟูด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด ลดความเร็วเครื่องเหลือปานกลาง ค่อยๆใส่ส่วนผสมข้อ1 จนหมด ตีจนส่วนผสมมีลักษณะเนียน
3. นำส่วนผสม ใส่ในตัวพายที่พักไว้ประมาณ 3/4 ของพาย เกลี่ยให้เรียบ ราดด้วยบลูเบอร์รี่กวน ตกแต่งให้สวยงาม นำไปแช่เย็นก่อนตัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House