SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์เนื้อปลากะพง
500
กรัม
เยื่อไผ่ (แช่น้ำให้นิ่ม
30
กรัม
เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม)
3
ดอก
ดอกไม้จีน (แช่น้ำให้นิ่ม)
20
กรัม
ตังเซียม
2
ชิ้น
ปักคี้
2
ชิ้น
ฮวยซัว
2
ชิ้น
เง็กเต็ก
10
กรัม
เก๋ากี้
1
ช้อนโต๊ะ
พุทราจีน
3
เม็ด
ซีอิ๋วขาว
2
ช้อนโต๊ะ
เหล้าจีน
1
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1
ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
1
ช้อนชา
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM18
1. นำเนื้อปลากะพง วางเรียงในพิมพ์ฟรอยด์ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 8 นิ้ว สูง 1.5 นิ้ว นำวางลงในตะแกรงนึ่ง
2. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวต้ม (PORRIDGE) ระดับขีดที่ 1.5 วางตะแกรงนึ่งบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ
3. กดปุ่มตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) และปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร(COOKING TIMER)โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
4. จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House