SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: ตัวพาย
แป้งสาลีอเนกประสงค์
5
ถ้วยตวง
เนย
200
กรัม
ไข่แดง
2
ฟอง
น้ำตาลทรายป่น
2/3
ถ้วยตวง
เกลือป่น
1
ช้อนชา
น้ำเย็น
1/4
ถ้วยตวง
ส่วนผสม: ไส้ฟักทอง
เนื้อฟักทองสุก ( บดละเอียด )
400
กรัม
น้ำตาลทราย
2/3
ถ้วยตวง
ไข่ไก่
2
ฟอง
วิบปิ้งครีม
1/2
ถ้วยตวง
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
อบเชยป่น
1/2
ช้อนชา
ลูกจันทรี์ป่น
1/2
ช้อนชา
ทำจาก ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ: ตัวพาย
1. นำไข่แดง น้ำตาลทรายป่น เกลือป่น และน้ำเย็น คนอย่าให้ไข่แดงเป็นก้อน พักไว้
2. นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ และเนยสด ใส่ภาชนะใช้ที่ตัดเนย ตัดเนยในแป้งให้เป็นเม็ดเล็กเท่าเม็ดถั่วเขียวค่อยๆใส่ส่วนผสมของไข่แดงลงในแป้ง ตะล่อมส่วนผสมให้เข้ากัน แช่เย็นไว้ประมาณ 30 นาที
3. นำแป้งมาคลึงให้เป็นแผ่นบางหนา 0.5 เซนติเมตร แล้วนำมากรุลงในพิมพ์กลมขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 8 นิ้ว ที่ทาเนยขาวไว้แล้ว ใช้ส้อมจิ้มไล่ฟองอากาศให้ทั่ว
4. นำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 160 ˚C ใช้เวลาประมาณ 10 นาที พักไว้
5. ตักไส้ฟักทองใส่แป้งพายให้เต็ม ปาดหน้าให้เรียบนำเข้าเตาอบโดยวางชั้นกลาง ใช้ไฟบนไฟล่างอุณหภูมิ 180 ˚C ใช้เวลาประมาณ 25-30 นาที
วิธีทำ: ไส้ฟักทอง
นำส่วนผสมไส้ฟักทองทั้งหมดใส่ภาชนะ ผสมให้เข้ากัน พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House