SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: ตัวแป้งพิซซ่า
แป้งขนมปัง
276
กรัม
แป้งสาลี
45
กรัม
ยีสต์
10
กรัม
น้ำตาลทราย
1
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1
ช้อนชา
น้ำ
2/3
ถ้วยตวง
เนย
4
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม: ซอสพิซซ่า
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
1
ถ้วยตวง
เนื้อมะเขือเทศ
1 1/2
ถ้วยตวง
หอมหัวใหญ่
2/3
ถ้วยตวง
กระเทียม
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
1/3
ถ้วยตวง
ออริกาโน
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
น้ำมันมะกอก
2
ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสม: หน้าฮาวายเอี้ยน
แฮม
400
กรัม
เบคอน
500
กรัม
สับปะรด
200
กรัม
พริกหวาน
100
กรัม
หอมหัวใหญ่
50
กรัม
เห็ดแชมปิยอง
50
กรัม
มอสซาเลลาชีส (ขูดฝอย)
400
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ปรุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในชุด Amethyst collection
วิธีทำ:
1. ผสมแป้งขนมปัง แป้งสาลี และยีสต์ลงในโถนวดแป้ง ผสมให้เข้ากันโดยใช้หัวตีรูปตะขอ ความเร็วระดับ 1 พอให้เข้ากัน 2. ละลายน้ำตาลทราย เกลือ ในน้ำเย็น แล้วเทลงในแป้งจนหมด เปิดความเร็วสูงสุดใส่เนย นวดโดยใช้เวลาประมาณ 25 นาที หรือจนแป้งเนียน
3. นำแป้งออกจากโถนวด แบ่งแป้งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนละ 260 กรัม พักไว้ 20 นาที จนแป้งขึ้นเป็น 2 เท่า
4. คลึงแป้งเป็นแผ่นกลม วางบนถาดพิซซ่าขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 นิ้ว กดริมแป้งให้เป็นขอบ และใช้ส้อมแผ่นแป้งให้ทั่ว
5. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นล่าง ใช้ไฟบน อุณหภูมิ 200 º C เวลา 15 นาที นำออกจากเตาอบ
6. ทาด้วยซอสพิซซ่า โดยเหลือขอบแป้งไว้เล็กน้อย จัดวางส่วนผสมหน้าฮาวายเอี้ยนให้สวยงาม โรยด้วยมอสซาเลลาชีสให้ทั่ว
7. นำเข้าเตาอบอีกครั้ง โดยใช้อุณหภูมิเท่าเดิม เวลาประมาณ 20 -25 นาที
8. หั่นเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
วิธีทำ: ซอสพิซซ่า
นำน้ำมันมะกอก และหอมหัวใหญ่ ผัดให้หอม ใส่ส่วนผสมที่เหลือผัดให้เข้ากัน พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House