SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์เส้นหมี่แห้ง (แช่น้ำให้นิ่ม)
100
กรัม
สันคอหมู (หั่นเป็นลูกเต๋า 1x1 นิ้ว)
500
กรัม
เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม หั่นเป็นเส้น)
50
กรัม
ไช้เท้า (หั่นเป็นท่อน หนา ½ นิ้ว)
100
กรัม
อบเชยก้าน
5
กรัม
โป๊ยกั๊ก
4
ดอก
พริกไทยดำเม็ด (บุบเล็กน้อย)
1
ช้อนชา
รากผักชี (บุบเล็กน้อย)
10
กรัม
ซีอิ้วขาว
1
ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วดำหวาน
1
ช้อนชา
ซอสปรุงรส
1
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
1
ช้อนโต๊ะ
ผงปรุงรส
1
ช้อนชา
ขึ้นฉ่าย (สำหรับโรยหน้า)
20
กรัม
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-COM18
1. นำเส้นหมี่ที่แช่น้ำนิ่มแล้วใส่ในตะแกรงนึ่ง
2. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น เส้นหมี่และขึ้นฉ่าย ใส่ลงในหม้อ เติมน้ำสเกลข้าวสวย ( PLAIN RICE) ระดับขีดที่ 4
3. นำตะแกรงนึ่งที่ใส่เส้นหมี่วางลงบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ
4. กดปุ่มตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) แล้วกดปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIME) เป็น 1 ชั่วโมง 30 นาทีเมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM)
5. ตักเส้นหมี่ใส่จานเสิร์ฟ ราดด้วยหมูตุ๋น โรยหน้าด้วยขึ้นฉ่าย ก่อนเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House