LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
เส้นอูด้ง
200
กรัม
ลูกชิ้นปลาคามาโบโก(หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
80
กรัม
เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม หั่นตามขวาง )
15
กรัม
ซอสเทอริยากิ
3
ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว
1
ช้อนโต๊ะ
กุ้งสด
100
กรัม
ผักกวางตุ้ง (หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ)
50
กรัม
แครอท (แกะเป็นดอก หั่นตามขวาง)
30
กรัม
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ ชาร์ป รุ่น KS-ZT10 Candy
1. นำส่วนผสมทั้งหมดยกเว้น กุ้งสด ผักกวางตุ้ง และแครอท ใส่ลงในหม้อ
2. เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวสวย (PLAIN RICE) ระดับขีดที่3 คนพอเข้ากัน กดปุ่มหุง ( COOK) เลือกโปรแกรมข้าวสวย (PLAIN RICE) เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ใส่ส่วนผสมที่เหลือ พักไว้ 10 นาที
3. ตักใส่จานเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House