SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
130
กรัม
ผงฟู
1/2
ช้อนชา
วานิลลาผง
1
ช้อนชา
เนยสด
130
กรัม
อีซี 25 เค
2
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
140
กรัม
นมข้นจืดระเหย
1/4
ถ้วยตวง
ไข่ไก่
3
ฟอง
กล้วยตาก ( หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็กๆ )
200
กรัม
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู และวานิลลาผง เข้าด้วยกัน พักไว้
2. นำเนย และ อีซี 25 เค ใส่ภาชนะของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ระดับความเร็วสูงสุด ( ระดับ 5 ) ค่อยๆใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลละลาย
3. ลดความเร็วไปที่ระดับปานกลาง ( ระดับ 3 ) ใส่ไข่ ตีให้เข้ากัน
4. ใส่แป้งสลับกับส่วนผสมของนมเริ่มด้วยแป้งจบด้วยแป้ง โดยใช้ความเร็ว (ระดับที่ 3 ) ใส่กล้วยตากผสมให้เข้ากัน
5. ตักใส่พิมพ์โลหะที่รองด้วยถ้วยกระดาษ ขนาด 3 x 7x 2 นิ้ว
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 ˚C เวลา 35 นาที
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House