SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
แป้งเค้ก
160
กรัม
แป้งขนมปัง
40
กรัม
ผงฟู
1
ช้อนชา
เนย
200
กรัม
น้ำตาลทราย
100
กรัม
ไข่แดง
5
ฟอง
กล้วยหอม
3
ลูก
กลิ่นกล้วยหอม
1
ช้อนชา
ส่วนผสม : ไข่ขาว
ไข่ขาว
5
ฟอง
ครีมออฟทาทาร์
1/2
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
80
กรัม
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ปรุ่น EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ปรุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้งเค้ก แป้งขนมปัง ผงฟู เข้าด้วยกัน พักไว้
2. นำเนยใส่ภาชนะของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ระดับความเร็วสูงสุด ( ระดับ 5 ) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลละลาย
3. ลดความเร็วไปที่ระดับปานกลาง ( ระดับ 3 ) ใส่ไข่แดง ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วไปที่ระดับต่ำ ( ระดับ 1 ) ใส่ส่วนผสมแป้งที่พักไว้ ตีให้เข้ากัน ใส่กล้วยหอมและกลิ่นกล้วยหอม ตีให้เข้ากันอีกครั้ง พักไว้
5. ตีไข่ขาว ครีมออฟทาทาร์ จนตั้งยอดอ่อน ระดับความเร็วสูงสุด ( ระดับ 5 ) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายทีละน้อย จนหมด ให้ตั้งยอดแข็ง ใส่ส่วนผสมแป้งที่พักไว้ ตะล่อมให้เข้ากัน
6. ตักใส่พิมพ์โลหะที่รองด้วยถ้วยกระดาษ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว
7. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 ˚C เวลา 20 -25 นาที
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House