SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์น่องไก่ติดสะโพก
2
กิโลกรัม
น้ำมันหอย
1/4
ถ้วยตวง
ซอสปรุงรส
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
พริกไทยดำ
3
ช้อนโต๊ะ
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
1. นำไก่และส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง หรือนำเข้าตู้เย็น พักไว้ประมาณ 1 วัน
2. วางบนตะแกรงอบ ปิดไก่ด้วยกระดาษฟอยล์ นำเข้าเตาอบโดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 25 - 30 นาที แล้วนำกระดาษฟอยล์ออก อบต่ออีกประมาณ 25 - 30 นาที โดยใช้อุณหภูมิเท่าเดิม หรือจนกระทั่งสุก
3. หั่นเป็นชิ้น เสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House