SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์สะโพกไก่
5
ชิ้น
ใบไทม์
1
ช้อนโต๊ะ
ใบกระวาน
5
ใบ
พริกไทยดำ ( บุบหยาบ )
2
ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
2
ช้อนชา
เนยละลาย
1/4
ถ้วยตวง
ส่วนผสมซอสเกรวี่
น้ำสต็อก
2
ถ้วยตวง
ซอสมะเขือ
3
ช้อนโต๊ะ
เกลือ
1
ช้อนชา
พริกไทยดำป่น
1
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
2
ช้อนชา
แป้งสาลี
2
ช้อนโต๊ะ
ใบกระวาน
3
ใบ
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในชุด Amethyst collection
วิธีทำ: ไก่อบ
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นสะโพกไก่ ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน
2. ใส่สะโพกไก่คลุกเคล้าให้เข้ากัน พักไว้ 3 ชั่วโมง
3. เรียงใส่ถาด นำเข้าเตาอบ ใช้ไฟบนและไฟล่าง ที่อุณหภูมิ 240 ˚C เวลาประมาณ 60 นาที
วิธีทำ: ซอสเกรวี่
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ใส่ลงในภาชนะ คนให้เข้ากัน นำไปตั้งไฟให้เดือด
2. ตักน้ำซอสราดบนไก่อบ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House