SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
1
ถ้วยตวง
ผงฟู
1
ช้อนชา
น้ำ
1
ถ้วยตวง
เนยสด
100
กรัม
ไข่ไก่
3
ฟอง
ไอศกรีมช็อคโกแลต
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP กับเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์และผงฟูลงในโถผสม โดยใช้หัวตีตะกร้อความเร็วเครื่องต่ำ (สปีด 2)
2. นำน้ำและเนยสด ตั้งไฟให้เดือด จนเนยละลายหมด เทลงในโถปั่นทันที เมื่อแป้งเริ่มเข้ากันดี เปิดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ตีให้แป้ง คลายร้อนพอจับแล้วอุ่นมือ
3. ใส่ไข่ไก่ทีละฟองจนครบ ตีจนแป้งเนียน ตักใส่ถุงบีบ บีบลงบนถาดที่รองกระดาษไขและทาเนยขาวแล้ว โดยบีบให้ได้ 3 แถว ๆ ละ 4 ชิ้นเท่าๆกัน
4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 ˚C เวลา 10 นาที นำออกจากเตาอบพักไว้ให้เย็น
5. ใส่ไอศกรีมช็อคโกแลตจัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House